Uber-Đó thực sự là 1 trải nghiệm!!!

Person using the Uber app

Uber và những trải nghiệm tuyệt vời!!! 

Tôi đã từng đi Uber và tôi đã nghiệm với Uber này bởi vì dịch vụ của họ rất tuyệt vời!! đến mức họ miễn phí cho bạn những chuyến đi đầu tiên và chính từ những chuyến đi đầu tiên làm cho bạn lúc nào cũng muốn đi Uber!

Khi đi bạn được vote cho bác tài xế, nếu bạn thích bác tài xế bạn có thể vote cho bác tài xế 5 sao để lần sau bác tài xế phục vụ bạn tốt hơn, nếu bạn không hài lòng bạn cũng có thể vote cho 4 sao, 3 sao, 2 sao, 1 sao… Chính vì việc vote sao cho nên các bác tài xế luôn luôn mong muốn phục vụ bạn tốt hơn!!! và bạn cũng nên cư xử tử tế với bác tài xế vì bác tài xế cũng sẽ vote sao cho bạn!!

Nếu bạn cư xử không tốt với bác tài xế thì lần sau bạn cũng không được phục vụ từ Uber nữa!!

Cho nên chính vì điều này đã tạo nên văn hóa giữa bác tài xế và người đi xe!! 

Tôi rất thích nói chuyện với bác tài xế vì nói chuyện với bác tài xế của Uber rất thích!! học đều là những con người vui tính!!!

Vì thế khi đi Uber bạn sẽ cảm thấy đó như là xe của mình, đó chính là trải nghiệm khác hoàn toàn với những chiếc xe Taxi thông thường.

Cho nên tôi cũng muốn nói với bạn, hãy đi Uber , nếu ai cũng dùng Uber thì Uber sẽ trở nên phát triển hơn thì tự nhiên các hãng Taxi khác bên ngoài thị trường này cũng phải thay đổi cách họ đang phục vụ tại thị trường này với thái độ phục vụ tốt hơn, lời ăn tiếng nói, chất lượng xe, sự sạch sẽ của xe, tất cả sẽ đều trởn nên tốt hơn!! và điều đó thật tuyệt vời!! chính vì vậy tôi rất thích ủng hộ cho Uber!

Uber-Tích hợp ứng dụng trên Smartphone!!!
Uber-Tích hợp ứng dụng trên Smartphone!!!

Đăng kí đi Uber ngay hôm nay để có những trải nghiệm tuyệt vời!!

Đăng kí tại: nghiemvanhung.com/uber 

Bạn sẽ nhận được ngay ít nhất là 50.000vnđ từ tôi và cũng có thể là 100.000vnđ trong tài khoản Uber tức là bạn sẽ có khoảng 10km đến 20km đi miễn phí từ Uber,…

Hãy đi và thử trải nghiệm!! tài khoản khuyến mãi hết thì không chơi nữa cũng được nhưng tôi tin bạn sẽ thích nó và muốn đi nhiều lần với Uber!!

Ngoài ra, tôi còn rất thích Uber bởi sự thành công của nó! Uber đã mất 6 năm để có 1 tỷ chuyến đi đầu tiên nhưng chỉ mất 6 tháng để có 1 tỷ chuyến đi tiếp theo! Giống như câu chuyện cây tre, cây tre mất 5 năm để xây dựng cho mình bộ rễ, nhưng lại chỉ mất vài tháng để vươn cao vài chục mét! 

Nghiêm Văn Hùng
Trải nghiệm với Uber

Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với UBER.

Nghiêm Văn Hùng

Leave a comment