Tham gia Group Kiếm Tiền Online cùng với Tôi!

Xin chào những người bạn của Hùng! 

Ngày hôm nay Hùng sẽ viết 1 bài chia sẻ về những Group của mình, mỗi group Hùng đều chia sẻ những giá trị riêng và bài viết riêng với từng số lượng người khác nhau! 

tu-do-tai-chinh-voi-clickbank

1) Group tự do tài chính với Clickbank

Đây là Group đầu tiên Hùng lập ra khi mình có những số tiền đầu tiên trên Clickbank và lập ra nhằm mục đích chia sẻ những gì mình có và hành trình kiếm được số tiền đầu tiên với Clickbank! 

Trong Group này Hùng đã Ghim bài viết và chia sẻ rất nhiều tài liệu! 

Đây là link tham group: https://www.facebook.com/groups/tudotaichinhvoiclickbank 

solo-ads-vip

2) Group Solo Ads Vip!

Nhiều người thắc mắc với tôi rằng tại sao lại là solo ads Vip và solo ads vip có ý nghĩa gì?

Xin giải thích qua 1 chút về solo ads vip, Solo ads là 1 dịch vụ trao đổi mua bán Email thông tin khách hàng nhưng ở đây nó đúng luật, không phải theo kiểu mua bán trực tiếp mà trao đổi mà tất cả cùng WIN WIN WIN, tôi win, bạn win và khách hàng cũng phải win, 

Ví dụ, tôi có món quà là quà tặng Ebook và tập Yoga tại nhà, thì tôi muốn thuê 1 người có list data khoảng 5000 và gửi hộ tôi món quà này xem có ai quan tâm không, nhiều người thì tôi  trả a ấy nhiều tiền. thế thôi ở đây tất cả đều win, và hình thức này rất phổ biến ở nước ngoài. 

Link tham gia Group: https://www.facebook.com/groups/soloadsvip 

kiem-tien-voi-affiliate-marketing

3) Group Kiếm Tiền Với Affiliate Marketing!

Đây là Group mà tôi chia sẻ kinh nghiệm về kiếm tiền với Affiliate khi mở khóa học Secret Affiliate, khi tôi mở Group này có rất nhiều người quan tâm cộng với việc đặt tên từ khóa theo trend! nếu bạn muốn đặt Group thì hãy đặt theo từ khóa mà nhiều người quan tâm! khi tôi đặt tên Affiliate Marketing thì những ai search trên Facebook Affiliate Marketing thì rất có thể sẽ ra Group của tôi và từ đó tôi có số lượng người tự nhiên nhờ việc lập Group! 

Link tham gia Group: https://www.facebook.com/groups/kiemtienvoiaffiliatemarketing 

Ngoài ra còn những Group khác nữa và bạn cũng có thể tìm và 3 group trên là 3 group chính tôi trao đến cộng đồng những thông tin giá trị! 

affiliate-clickbank-training

Group ĐẶC BIỆT: AFFILIATE CLICKBANK TRAINING 

là group dành cho những học viên chuyên sâu của Hùng, là những người đã dám bỏ tiền để đăng kí học của Hùng, tại đây Hùng chia sẻ hết những kiến thức mà mình có cho những thành viên ở đây! 

Hiện tại đang có 36 người và nếu bạn muốn tham gia có thể xem và đăng kí ngay tại đây: http://clickbankvip.com/ 

Để vào group này tôi khuyên bạn khi bạn đã có thu nhập và biết chút ít về kiếm tiền online, khi đó tôi mới có thể dạy bạn được 1 cách giá trị nhất. 

 

Chúc bạn thành công,

Nghiêm Văn Hùng

Related Posts

Comments (1)

ý nghĩa thành công

Leave a comment