Review Cuốn sách Tung Sản Phẩm Từ Nghiêm Văn Hùng

Review Cuốn sách Tung Sản Phẩm Từ Nghiêm Văn Hùng Mua Cuốn Sách Tung Sản Phẩm Tại Đây: https://goo.gl/ECF6Yq

Affiliate cho cuốn sách Tung Sản Phẩm và những cuốn sách khác http://nghiemvanhung.com/salemall

Đặc biệt, Đăng kí khóa Huấn Luyện Chuyên Sâu AMI AFFILIATE MONEY INCOME:

http://nghiemvanhung.com/ami-vip/

—————————

🎯 Siêu phẩm Bán chạy số 1 New York Time – Cuốn sách làm Điên đảo giới Làm Kinh Doanh trên Internet – Một Kiệt tác của Jeff Walker – Ông thần Marketing “Bỉm Sữa” – Cuốn sách “Tung Sản Phẩm Lunch”

Anh Nguyễn Quang Ngọc – Ceo Cơn Bão Triệu Phú đã đưa cuốn sách về Việt Nam và dịch ra Tiếng Việt để nhiều người Việt Nam có thể ứng dụng các chiến lược dễ dàng nhất vào công việc Kinh doanh của mình! Nếu bạn cũng ham học hỏi và luôn muốn phát triển bản thân thì hãy share cho những người bạn của mình nhé!

【 TUNG SẢN PHẨM” – BÍ KÍP cho người làm MARKETING và Dân Kinh Doanh Online 】

👉 Hơn 500 triệu USD Đã Được Tạo Ra Trên Internet Thông Qua Một Công Thức Đơn Giản…!

👉 Cuốn sách tiết lộ một công thức do Jeff Walker phát triển để giúp các chuyên gia Internet Marketing triển khai các chiến dịch online và mang về hàng triệu đô la chỉ trong một thời gian ngắn.

Và bây giờ bạn đã có cơ hội sở hữu bí mật này!

CUỐN SÁCH SẼ GIÚP BẠN:

1, Bán bất cứ thứ gì trên Internet – Với TUNG SẢN PHẨM, bạn sẽ có hàng tá ý tưởng điên rồ để bán bất cứ thứ gì trên Internet. Sẽ không còn rảo cản, sẽ không có giới hạn nào khi bạn sử dụng những công thức kỳ diệu này.

2, Tạo dựng sự nghiệp – TUNG SẢN PHẨM là 1 quy trình thuyết phục vô cùng hiệu quả có thể giúp cho bạn bắt đầu 1 công việc kinh doanh chắc chắn và bền vững.

3, Tăng trưởng đột phá – Nếu đã và đang kinh doanh trên Internet, bạn sẽ ngỡ ngàng với chính bản thân mình, đội nhóm của mình khi áp dụng TUNG SẢN PHẨM và đạt được những con số kỷ lục – Thậm chí là không tưởng.

4, Đơn giản và thực dụng – Jeff Walker đã tạo ra và phổ biến 1 công thức đơn giản đến không thể tưởng tượng được nhưng hiệu quả mang lại thì vô cùng bất ngờ. Chỉ cần ĐỌC và LÀM THEO

👉 Hãy nghĩ về điều này – sẽ như thế nào nếu bạn có thể cho ra mắt sản phẩm của bạn như Apple hay những studio lớn của Holywood?

👉 Sẽ như thế nào nếu khi mà người tiều dùng của bạn đếm ngược từng ngày để chờ đợi đến khi họ được mua sản phẩm của bạn?

👉 Sẽ như thế nào nếu bạn có thể tạo được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường mà không đối thủ nào có thể cạnh tranh được với bạn?

👉 …Và bạn có thể thực hiện được điều đó, dù doanh nghiệp của bạn có quy mô nhỏ hay ngân sách hạn chế!

⛪ JEFF WALKER là người thay đổi cách sản phẩm được bán trực tuyến. Ông trở thành một trong những người đào tạo về kinh doanh và marketing hàng đầu thế giới. Quay trở lại những ngày đầu tiên ông bắt đầu dạy Công Thức Tung Sản Phẩm của mình.

Hầu như không ai trong lĩnh vực kinh doanh trên mạng bàn về một lần giới thiệu sản phẩm nào và ý tưởng trở thành Triệu Phú dường như không thể trở thành hiện thực.

Nhưng trong thời đại ngày nay, những điều đó hầu như đang diễn ra thường nhật.

Đâu đó giá bìa 168k bạn nhé!

Chúc bạn áp dụng các chiến lược của Tác giả thành công nhé!

Vì sự thành công của bạn!

Nghiêm Văn Hùng

 

 

Related Posts

Leave a comment