Phạm Thành Long – Mảnh ghép to lớn trên con đường đi đến thành công

Nếu nói đến con đường đi đến thành công thì chắc chắn mảnh ghép lớn nhất, to nhất và quan trọng nhất là người thầy vĩ đại của tôi- Phạm Thành Long.

Phạm thành Long

Vào lúc cái ngày mà học làm giàu đăng tin Luật Sư Phạm Thành Long có chuyến đi xuyên việt, tôi cảm thấy mình cần phải xem  và muốn học hỏi từ con người này!

Khi thầy hoàn thành xong chuyến đi xuyên Việt là lúc tôi bắt đầu xuống thành phố học tập, khởi nghiệp!

di-bo-xuyen-viet-pham-thanh-long

Ngày đó khi biết thầy đã chạy được xuyên Việt, tôi đã thử sức mình xem mình có thể làm được những điều tuyệt vời như thế không?

Và rồi, tôi đạp xe từ quê lên Hà Nội,  chặng đường đạp xe này dài gần 40km và từ bé đến giờ tôi đạp xe chỉ cao nhất là 10km, chưa bao giờ hơn! Và 40km là 1 thử thách đối với tôi! Bạn bè bảo tôi bị điên, đi xe bus cho sướng, hoặc thì bảo bố mẹ anh chị đèo đi đỡ mệt,.. bla bla đủ thứ trên đời. Nhưng tôi vẫn quyết định chuyến đi này và chắc chắn phải hoàn thành nó vì từ khi tôi quyết tâm khởi nghiệp là lúc ý chí của tôi mạnh mẽ hơn bao giờ hết!

Và tôi đã hoàn thành chặng đường này 1 cách tuyệt vời,cảm giác sung sướng tột cùng khi lần đầu tiên làm những thứ vượt qua khỏi suy nghĩ của mình trước đây, và đó là THÀNH CÔNG đầu tiên đường truyền cảm hứng từ người thầy của tôi- PHẠM THÀNH LONG.

Những thời gian sau đó tôi cứ phát triển và học tập không ngừng, nhưng tôi cảm thấy bị bế tắc vì tôi muốn mình phải trưởng thành hơn, tôi muốn làm nhiều thứ hơn, nhiều điều hơn cho cuộc sống này!

Sự khao khát cũng được đáp trả, tôi được anh trai(cũng là học viên đại bàng sau này của thầy) đã giới thiệu bảo em đi học thầy Long đi, rồi tôi quyết định đi luôn.

Nhưng đến khóa học cũng không hề dễ dàng vì đã có rất nhiều rào cản với tôi, đi học bạn bè bảo đừng nghỉ học, tôi có đội nhóm và đội nhóm cũng bảo ở lại đừng đi, rồi đến mức không biết đăng kí email để có vé. Rồi xong khoảng cách 8km đến hội trường và phương tiện đi bằng xe đạp,.

Cuối cùng, sự khát khao thay đổi, 5h sáng tôi dậy nấu cơm, đánh răng rửa mặt rồi đến khóa học trước 7h.

Và cuộc đời tôi thay đổi tại đây! Tại khóa học ĐÁNH THỨC SỰ GIÀU CÓ LẦN THỨ 2 được tổ chức tại Forever Mark.

Phạm Thành long
CHƯƠNG TRÌNH ĐÁNH THỨC SỰ GIÀU CÓ 2

Không chỉ có tôi trong đó và còn rất rất nhiều anh chị khác cũng thay đổi trong khóa học này!

Và tôi nhận ra rằng nếu “THÀNH CÔNG” là chuỗi những mảnh ghép được ghép lại thì thầy của tôi là mảnh ghép lớn nhất của cuộc đời tôi.

Trong khóa “ĐÁNH THỨC SỰ GIÀU CÓ” lần đó, tôi đã ấn tượng với những khóa học của thầy, nó thực sự đắt và ngoài sức tưởng tượng của tôi!

Và rồi, tôi được học khóa Email Marketing của thầy nhờ sự giúp đỡ của a trai (Tham giá khóa TRẠI ĐÀU BÀNG và được tặng kèm theo) Tôi đã thực sự hạnh phúc và chính từ đây, sau khi học xong khóa học Email Marketing của thầy! Tôi đã vận hành những hệ thống Email marketing 1 cách thành thạo và tạo ra cho mình những nguồn thu nhập trên internet.

Phát triển kinh doanh cũng đến ngưỡng, tôi bắt đầu học những khóa học phát triển bản thân của thầy, tôi bắt đầu tham gia những khóa như GIẢI MÃ THÀNH CÔNG, LẬP TRÌNH VẬN MỆNH của thầy để thay đổi tư duy và từ đó thay đổi sự đột phá về phát triển kinh doanh!

Đặc biệt, sự thay đổi mạnh mẽ trong tôi, khi tham gia khóa học GIẢI MÃ THÀNH CÔNG, xong khóa học tôi đã chạy hồ tây cùng nhiều anh chị ĐẠI BÀNG cùng với những anh chị học viên khác. Và từ lúc đó đến nay tôi cũng đã chạy khoảng  gần 10 vòng hồ tây! Trung bình khoảng 1 tháng chạy 1 vòng.

Tại khóa học GIẢI MÃ THÀNH CÔNG 6
Tại khóa học GIẢI MÃ THÀNH CÔNG 6

Và đến hiện tại tôi chỉ muốn nói với người thầy tuyệt vời của mình rằng là cảm ơn thầy rất nhiều, và biết ơn thầy rất nhiều, biết ơn để nhận được nhiều hơn, đây chính là bài học quý giá từ thầy và từ khi tôi luôn biết ơn, đã có quá nhiều thứ đến với tôi và cảm thấy đến bất ngờ!

Từ những số tiền mình kiếm được, mối quan hệ với bạn bè gia đình anh chị cũng trở nên tuyệt vời hơn! Sức khỏe thì luôn trong trạng thái tràn đầy năng lượng để chiến đấu!

Phạm Thành Long

Lời thân thương nhất gửi đến người thầy của tôi-Phạm Thành Long!

Học trò xuất sắc của thầy,

Nghiêm Văn Hùng

Related Posts

Leave a comment