Payoneer Và Những Điều Bạn Cần Biết

 

Payoneer
Payoneer

Payoneer là công ty cung cấp các giải pháp thanh toán dành cho các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu về dịch vụ thanh toán, được thành lập vào năm 2005. Các dịch vụ của Payoneer bao gồm cung cấp dịch vụ thanh toán cho thẻ trả trước (CPayoneer Credit Card Debit), cung cấp các dịch vụ thanh toán toàn cầu và nội địa, dịch vụ ví điện tử và dịch tiền gửi đến các ngân hàng địa phương trên toàn thế giới.

Cách đây một vài năm, Blog Tiếp Thị Liên Kết đã giới thiệu đến các bạn cách đăng ký Payoner để nhận hoa hồng từ các mạng tiếp thị liên kết, bài viết đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn đang kinh doanh tiếp thị liên kết và cả các bạn đang thực hiện các công việc kinh doanh online (freelancer).

Thời gian qua đi với nhiều thay đổi, Payoneer vẫn đang chứng tỏ là một công ty cung cấp dịch vụ thanh toán hữu ích cho cộng đồng người dùng kinh doanh tiếp thị liên kết. Giờ đây bạn có thể nhận tiền thanh toán từ bất kỳ công ty nào ở Hoa Kỳ hoặc các công ty hiện đang là thành viên (Partner) của Payoneer. Bạn có thể xem danh sách các công ty là thành viên của Payoneer tại đây.

Làm Sao Để Đăng Ký Payoneer

Việc đăng ký tài khoản Payoneer cũng tương đối đơn giản, bạn có thể lựa chọn hai hình thức đăng ký theo chính sách của Payoneer.

Đăng kí payoneer
Đăng kí payoneer

Trong trường hợp bạn là một doanh nghiệp hoặc một cá nhân kinh doanh trực tuyến muốn sử dụng các dịch vụ của Payoneer để thanh toán cho khách hàng thì bạn chọn “Send Mass Payout” để đăng ký tài khoản.

Trong trường hợp bạn là một nhà tiếp thị chuyên thực hiện các công việc để tiếp thị sản phẩm của nhà sản xuất (affiliater hoặc marketer) thì bạn có thể đăng ký tài khoản thông qua tính năng “Receive & Withdraw Funds”.  Hiện tại, tại Việt Nam việc đăng ký Payoneer để nhận tiền từ các chương trình tiếp thị liên kết thường phổ biến, do đó Blog Tiếp Thị Liên Kết sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn việc đăng ký tài khoản Payoneer theo loại hình này.

Nếu bạn chưa có tài khoản Payoneer và bạn đang thực hiện các hoạt động kinh doanh online có nhu cầu sử dụng các dịch vụ thanh toán hãy đăng ký Payooneer ngay hôm nay để nhận 25 USD tiền thưởng từ Payoneer.

Best,

Nghiêm Văn Hùng

 

Related Posts

Leave a comment