Lời Tâm Sự Của 1 Học Viên (Khó Khăn Là Điều Phải Có Trên Con Đường Thành Công)

oh! Hôm qua 12h đêm, 1 người học viên của Hùng đăng 1 status giúp Hùng nhớ lại những ngày tháng khởi nghiệp, những ngày tháng khó khăn khi bắt đầu vào lĩnh vực mới! Lĩnh vực Internet Marketing!

Và Hùng biết được rằng những khó khăn sinh ra để lọc những người bỏ cuộc và để chọn những người sẵn sàng đi đến con đường thành công!

Vì vậy, trên con đường của mình nếu bạn cảm thấy khó khăn, nếu bạn đã từng cảm thấy bế tắc. Hãy nói rằng đó là 1 phần của cuốc sống này, đó là 1 phần thử thách để đi đến thành công cho mình.

Và dưới đây là lời trích dẫn từ người học viên, người anh mà Hùng cảm thấy vô cùng năng lượng và khát khao thành công!

Bạn đang có cảm giác bất ổn.
Bạn đang loay hoay không biết mình đang đứng ở đâu so với mục tiêu đã đề ra.
Thời gian trôi qua tương đối dài mà bạn chưa thu được những kết quả như ý, bạn hoang mang.
Bạn theo đuổi mục tiêu của mình nhưng không ai tin tưởng
Bạn đang phải đối mặt với áp lực bên ngoài mà không biết phải làm thế nào để thoát ra khỏi mớ hỗn độn kia.
Bạn quay ngược lại tự hỏi chính mình, tra khảo mình xem mình đúng hay sai và niềm tin về mục tiêu bạn đặt ra bị yếu dần và bạn mất động lực để đi tiếp.
👉Nếu bạn đang gặp phải vấn đề trên thì hãy dành ra cho mình 5 phút quý báu để đọc hết những lời tự sự này của Bảo. Biết đâu nó sẽ giúp ích được cho bạn dù ít dù nhiều. Quan trọng là bạn có sẵn sàng đón nhận cái mới và để cảm xúc của mình được trỗi dậy và chiến đấu thêm một lần nữa.

👉Hiện tại Bảo đang làm và chiến đấu bên mảng affiliate marketing cùng người em và người thầy của Bảo là Nghiêm văn Hùng.

👉Thời gian bảo làm bên mảng này cũng đã hơn ba tháng rồi mà kết quả mang lại chưa được như những gì Bảo mong đợi, hay nói đúng hơn chưa làm được gì cả. cũng giống như một số bạn đã và đang trải qua thì chắc chắn sẽ hiểu được cảm giác của Bảo bây giờ nó như thế nào.

👉Bây giờ tâm trạng của Bảo nó mông lung và cực kỳ mơ hồ, Bảo không biết mình phải làm như thế nào để đi đến mục tiêu. Bảo cũng không biết được rằng con đường mình đi nó lại gặp nhiều chông gai và thử thách như thế này.
Có những lúc vì để làm cho ra một trang web có thể xem là xài được cũng phải mất thời gian cả tuần liền. khi làm xong rồi lại tìm cách chuẩn hóa để nó đẹp hơn cũng mất thời gian kha khá nữa. Và có một điều nữa Bảo phải luôn nhắc nhở bản thân mình mỗi ngày đó chính là phải đọc sách và phát triển bản thân mỗi ngày để đánh thức sức mạnh nội tại của mình.

👉Bảo bắt đầu mà không hề có được sự chuẩn bị kỹ càng nên khi đi sâu vào cuộc chiến có rất nhiều thứ bất ngờ xảy ra. Có những lúc cả ngày chỉ ăn một gói mỳ để suy trì sự sống. Bảo phải luôn luôn đối mặt với bố mẹ, anh em và những người bạn đã tin tưởng mình rằng mình vẫn ổn và sắp đi đến thành công rồi.

Bảo lo sợ rất nhiều thứ Bảo sợ rằng mình sẽ không thực hiện được những lời mình đã tuyên bố lúc bắt tay vào thực hiện mục tiêu của mình…. và còn nhiều nữa Bảo không muốn kể nó ra bởi vì vẫn còn rất nhiều. Cái Bảo muốn nói đến ở đây là những lúc như vậy chúng ta thường bắt đầu làm nó từ con số không tròn trĩnh. Và phải đi lên từ từ bền bỉ mỗi ngày.
👉Tuy nhiên sau khi trải qua rất nhiều chuyện như vậy và nhờ rằng bảo vẫn hay đọc sách để phát triển mỗi ngày. Để biết rằng khó khăn và thử thách nó không trường tồn theo thời gian mà chỉ có chính con người chúng ta trường tồn mà thôi.
👉Cái mà chúng ta gọi là khó khăn và thử thách thì nó chỉ đúng khi mà ta vẫn còn quá nhỏ bé mà thôi. Nó giống như là khi chúng ta mới tập đi xe đạp. Nó đau đớn như thế nào nó khó đến thế nào. Để ta có thể cầm chiếc xe và đi vòng quanh thì ta cũng phải trải qua những lần ngã xe đau đớn, bị trầy xước và thậm chí còn có thể bị tổn thương nào đó lớn hơn. nhưng khi ta biết đi rồi thì thấy mọi chuyện lại trở nên cực kỳ dễ dàng. Ta cầm xe đi mà không cần phải suy nghĩ mình cần làm gì nữa. Bạn thấy đấy vấn đề nó không nằm ở chính nó
👉Bảo đã giải quyết những vấn đề như thế nào để đi tiếp tục kiên trì đi đến mục tiêu mình đã chọn?
1. Mỗi khi đối mặt với một vấn đề nào đó bảo thường nhớ đến một câu nói rất hay nằm trong cuốn “Bí mật tư duy triệu phú” của T.hart Eker là “ Vấn đề bạn gặp phải không nằm ở chính nó mà nó nằm ở chính bạn thân bạn”. Ví dụ như một việc nằm ở điểm 5 mà chúng lại ở điểm 3 thì đó chính là vấn đề. Nhưng nếu chúng ta ở điểm 7 thì nó lại là một chuyện dễ dàng .
2. Bảo luôn phải làm mới mình bằng một tư duy đó là “Những người thành công họ đều phải trải qua những khó khăn và thử thách rất khủng khiếp. Giống như người em Nghiêm văn hùng đã phải chiến đấu liên tiếp 8 tháng trời trên internet mới có được khoản thu nhập đầu tiên, và bây giờ e ấy đã là một người rất tuyệt vời, được học những điều bổ ích từ em là một điều hạnh phúc của Bảo. Vì vậy khó khăn và thách thức là điều tất yếu mà chúng ta phải gặp nếu muốn đến con đường thành công. Khi có được suy nghĩ này Bảo đối đầu với thách thức một cách dễ dàng hơn và sẵn sàng chiến đấu với nó.
3. Đó là Bảo biết ơn những gì đến với mình cả những điều tuyệt vời hay là những thử thách một cách thật lòng. Cứ mỗi khi làm như vậy Bảo lại thấy nhẹ nhàng hơn. Và không còn thấy nhiều trở ngại nữa. 
Bạn thân mến vũ trụ này có đủ cho tất cả chúng ta. Tuy nhiên ngài sẽ không bao giờ cho chúng ta một cách miễn phí. Muốn trao cho chúng ta thành công thì trước đó vũ trụ sẽ mang đến cho ta những thử thách để biết được rằng ta có xứng đáng để nhận nó không. 
4. Là không bao giờ bỏ cuộc vì mục tiêu mình đã chọn. Nói được thì phải làm được Bảo không muốn những lời mình tuyên bố hùng hồn sau đó gặp khó khắn rồi quay về cuộc sống vô vị của ngày xưa. Bảo chấp nhận đau đớn để thành công còn hơn là rút lui trong nhục nhã.
Hãy luôn tin tưởng chính mình bạn nhé.
“Khó khăn thử thách không trường tồn chỉ có bạn mới trường 
tồn mà thôi”
💓Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng bảo trong thời gian qua
Trân trọng, cảm ơn.
💓Vì cuộc sống viên mãn của bạn.
—————————————–
Để nhận thêm nhiều quà tặng hấp dẫn hãy “KẾT NỐI” với Bảo.
. website: http://muonthanhcong.com/
. facebook: http://bit.ly/2x6yYyP

Chúc bạn nhận được giá trị nào đó trong bài viết này nhé!

Vì sự thành công của bạn!

Nghiêm Văn Hùng

 

Leave a comment