Kiến thức mà tôi học được từ khóa học Bí Mật Tư Duy Triệu Phú-MMI!

Khóa học Bí Mật Tư Duy Triệu Phú
Tôi không biết mọi người ngoài kia học cùng tôi họ nhận kiến thức như thế nào? Nhưng ngày đầu thì tôi học được rất nhiều vì tôi đi học với tâm thế như 1 đứa trẻ để tiếp nhận được nhiều kiến thức hơn! và tôi cũng sẽ kể theo lời kể của tôi trong khóa học Bí Mật Tư Duy Triệu Phú để làm sao bạn có thể dễ hiểu nhất và nhận được nhiều giá trị nhất!
 …
Nếu thấy hay và giá trị bạn có thể Share trên dòng thời gian để lưu trữ thông tin này!
Đầu tiên có 2 Quy tắc trong chương trình
 ….
Quy tắc 1: Đừng tin những gì tôi nói!
 ___
Bởi vì những gì diễn giả chia sẻ đều đúng với họ, đúng với trải nghiệm của họ, đúng với thời điểm của họ, thế nên khi họ chia sẻ bạn đừng tin! Nếu bạn thấy hay thấy đúng bạn áp dụng nếu hiệu quả thì làm tiếp, không hiệu quả thì bỏ qua!
 …
Quy tắc 2: Tham gia
 ___
Bạn cần phải tham gia 100% năng lượng trong chương trình! Bởi vì cách bạn làm 1 việc là cách bạn làm tất cả mọi việc! Cách bạn chơi trong trò chơi ở đây cũng chính là cách bạn chơi cuộc chơi ở ngoài kia! Vì vậy cần tham gia 100%
Bài học từ việc qua đường ở Việt Nam
Sang đường ở Việt Nam với mấy ông nước ngoài thì thực sự kinh khủng rồi!! kkk
Với Việt Nam thì qua phải nói là quá giỏi đi và nó cũng giống như việc đi đến thành công cũng như vậy!
Bạn cần phải tiến lên và đạt được mục tiêu của mình! Nếu chần chừ, bạn sẽ bị ở lại phía sau hoặc thậm chí là bị xe tông! Mà Việt Nam trò này rất giỏi, mấy thằng tây còn thua cơ mà!
=>Thế nên Việt Nam hoàn toàn có thể và có khả năng phát triền hơn rất rất nhiều so với thời điểm hiện tại!
….
-Tiếp đến là phần tư duy(Mindset)
Bạn đang có 1 công cụ tuyệt vời nhất thế giới , đó là bộ não của mình!
Và nếu bạn không biết sử dụng nó đúng cách hoặc để nó bị rò rỉ, bạn vẫn có thể thất bại!
Tại sao lại có những người nghèo được trúng số độc đắc hay được vận may nào đó mang cho họ cả gia tài những chỉ sau thời gian ngắn họ lại mất đi số tiền đó và tình trạng còn thê thảm hơn!
Tại sao có những triệu phú, tỷ phú trên thế giới khi họ bị phá sản và sau thời gian ngắn họ vẫn có thể lấy lại được tài sản của mình! thậm chí còn nhiều hơn thế!
Điển hình là tỉ phú Donald Trump ông đã phá sản và nợ gần tỷ đô nhưng chỉ sau 1 thời gian ngắn ông vẫn có thể lấy lại cho mình số tài sản đã mất và còn nhiều hơn thế!
=>Điều quan trọng không phải là tiền bạc, tiền bạc chỉ là kết quả thôi! và thứ quan trọng đó chính là bộ não của bạn! nó mới là thứ quan trọng.
 ___
Bạn cần phải cài đặt lại tư duy trong đầu mình(Mindset) =>Tư duy của 1 triệu phú
Hoặc hơn thế nữa => Hãy có tư duy của 1 tỷ phú.
 ….
-Tiếp theo đó là Năng lượng
Bạn cần phải có Năng Lượng cao, có năng lượng cao bạn sẽ học được nhiều và hút được nhiều kiến thức, tiền bạc về mình!
Tạo mối quan hệ, chơi với những người có năng lượng cao!
Đừng để ai làm bạn nhỏ bé và thui chột đi mà thay vì vậy hãy chơi với những người có tư duy tích cực, có năng lượng để thúc đẩy bạn đi lên!
 ___
-Lại nói về tư duy
Tư duy của nhiều người là Làm vất vả để kiếm tiền! và những người này mãi trong đầu cứ nghĩ kiếm tiền là phải vất vả! Bạn cần phải loại bỏ nó ra khỏi trong đầu!
Và tặng luôn cho bạn câu này!
 —
Kiếm tiền online
 —
Và câu nói của ông Robert: Đàng nào cũng phải làm vất vả , tại sao không làm vất vả để giàu nhanh,càng nhanh càng tốt!
 —
Tiếp theo,
Từ khóa “Tôi biết rồi”, nó sẽ giết chết bạn! Bởi vì khi ai đó chia sẻ mà bạn nói “tôi biết rồi” người đối diện của bạn sẽ không thể chia sẻ thêm cho bạn điều gì nữa và bạn cũng chẳng khác gì như 1 cốc nước đầy mà không thể rót được thêm nước nữa! Hãy xem lại những thứ mà bạn biết rồi nó đang mang lại kết quả cho bạn như thế nào, có đúng như những gì bạn mong muốn không?
 —
Và từ khóa để giải mã đó là nói: “Cảm ơn bạn đã chia sẻ” và khi đó người chia sẻ cho bạn, họ sẽ chia sẻ cho bạn nhiều hơn!
 —
RÕ RÀNG=SỨC MẠNH (CLARITY=POWER)
Mục tiêu của bạn cần phải rõ ràng, cũng giống như những cầu thủ trên sân bóng đã, nếu không có gôn bạn sẽ dẫn bóng đi linh tinh mà không biết về đâu rất tốn năng lượng! Vì vậy cần phải có mục tiêu rõ ràng! Xác định mình muốn gì?
 —
VÙNG THOẢI MÁI CỦA BẠN SẼ TƯƠNG XỨNG VỚI SỐ TIỀN BẠN CÓ!
Ngày hôm này vùng thoải mái của bạn cấp ở cấp độ 5 thì số tiền mà bạn có cũng sẽ ở mức 5, nếu bạn muốn tăng số tiền mình lên thì bạn cần phải nâng vùng thoải mái của mình lên!
 —
Bằng việc dậy sớm hơn
Làm việc nhiều hơn, Tập trung hơn
Và cứ Mỗi khi bạn làm những việc không thoải mái và bạn cảm thấy khó chịu hãy bắt đầu tự kỉ ám thị cho chính mình rằng tôi đang phát triển
Tôi đang phát triển
Tôi đang phát triển
Tôi đang phát triển
 …
Và khi bạn nâng vùng thoải mái lên thì số tiền về với bạn cũng tương xứng như vậy!
Câu chuyện Con Ngỗng để trứng vàng
Ngắn gọn nhẹ là Con ngỗng nó đẻ trứng vàng mỗi ngày, các bố tham quá thịt nó để lấy thật nhiều trứng ai ngờ thịt xong lại chẳng có quả nào mà chết đi con ngỗng!
Ý nói đến là đầu tư! Bạn phải đầu tư ra con ngỗng để trứng vàng mỗi ngày,Không được thịt!
Thì Ông Robert có chia sẻ 3 phương pháp
 —-
1)Đầu tư(Investment)
Ví dụ: Bất động sản, chứng khoán, cổ phiếu,….
 …
2)Xây dựng cho mình doanh nghiệp tự động (Bussiness)
Ví dụ: Máy bán hàng tự động, kinh doanh kho bãi, lưu trữ,
Nhượng quyền, kinh doanh theo mạng,…..
System(Hệ thống có sẵn)
 …
3) Kiếm tiền online (Mảng của mình đây roài)
Thì yếu tố chính ông nói đó là Autoresponder(Thư trả lời tự động) để có thể tự động hóa công việc kinh doanh của mình và bạn có thể xem và tại đây: http://nghiemvanhung.com/email-marketing/
Bí mật tư duy triệu phú
-Phương pháp chia tiền 6 cái lọ-Giúp bạn quản lý việc chi tiêu tiền bạc.
 —
1. Nhu cầu thiết yếu – NEC: 55%
Quỹ NEC giúp bạn đảm bảo nhu cầu thiết yếu hằng ngày của cuộc sống. Bạn dùng quỹ NEC để ăn uống, sinh hoạt; vui chơi, giải trí, mua sắm và các chi phí khác.
 …
2. Tiết kiệm dài hạn – LTSS: 10%
Bạn cần quỹ LTS vì điều quan trọng không phải là bạn kiếm được bao nhiêu mà là bạn giữ được bao nhiêu. Bạn sử dụng quỹ cho những mục tiêu lâu dài, thực hiện những ước mơ của bạn.
Xin lưu ý: quỹ này không phải là tiết kiệm tiền dành cho khi khó khăn.
 …
3. Giáo dục đào tạo – EDUC: 10%
Bạn cần quỹ EDUC để rèn luyện phát triển bản thân mỗi ngày. Đầu tư tốt nhất là đầu tư vào việc học; “tầm vóc” của bạn càng lớn, bạn càng hấp dẫn được những thứ lớn, cho dù đó là tiền tài, danh vọng hay hạnh phúc. Bạn dùng quỹ EDUC để mua sách, đọc sách phát triển bản thân mỗi ngày; tham gia các khóa học, đào tạo, diễn thuyết; hay gặp gỡ, giao lưu để học hỏi từ những những người thành công.
 …
4. Hưởng thụ – PLAY: 10%
Quỹ PLAY để bạn chăm sóc cái tôi hưởng thụ của bản thân. Quỹ này giúp bạn thể hiện sự yêu quý bản thân; hưởng cảm giác của người thành công; làm những việc như người giàu và tăng cường khả năng đón nhận. Bạn sử dụng quỹ PLAY để làm những việc khiến cho bạn có cảm giác như người giàu: đến những nơi chưa từng đến, ăn những món chưa từng ăn. Mỗi tháng, vào ngày cuối cùng của tháng, bạn phải tiêu hết số tiền trong quỹ này.
 …
5. Cho đi – GIVE: 5%
Quỹ GIVE để giúp bạn thể hiện lòng biết ơn cuộc sống. Cuộc sống còn là sẻ chia, bạn cho đi để nhận lại nhiều hơn. Bạn dùng quỹ GIVE để làm từ thiện; giúp đỡ người thân; gia đình, bè bạn.
 …
6. Quỹ tự do tài chính – FFA: 10%
Tự do tài chính là khi bạn sống một cuộc sống như bạn mong muốn mà không nhất thiết phải làm việc hay phụ thuộc tài chính vào người khác. Bạn cần lập quỹ FFA để có tiền làm việc thay cho bạn. Bằng cách này, bạn đã tạo ra “con ngỗng” đẻ trứng vàng để bạn sử dụng khi không còn làm việc. Bạn chỉ được dùng quỹ này để đầu tư và tạo ra thu nhập thụ động. Càng nhiều tiền làm việc cho bạn, bạn sẽ càng ít phải làm việc hơn.
 —
Trong khóa học Bí Mật Tư Duy Triệu Phú cũng có ví dụ về 1 chị, chị ấy tạo cho mình thói quen chia tiền từ con số rất nhỏ đó là 1$ và chỉ trong thời gian ngắn thôi, chị ấy đã nâng con số đó lên 10.000$. 1 con số làm tôi cũng sững sờ! Và tôi bắt đầu nhìn nhận lại và biết mình cũng cần phải chia ra!
 —
Đó là những gì tôi học được từ chương trình MMI- Bí mật tư duy triệu phú Nếu bạn biết mình cần phải thay đổi và phải chia, hãy bắt đầu ngay hôm nay nhé!
Khóa học Bí Mật Tư Duy Triệu Phú MMI
Vì sự thành công của bạn,
Nghiêm Văn Hùng

Leave a comment