Nhận Ngay Món Quà Khủng Nhất
Của Tôi Từ Trước Đến Nay!

Xin chào bạn, Tôi sẽ rất vui nếu bạn sở hữu được bộ ebook của tôi.

Bộ Ebook bao gồm "Bí Mật Kiếm Tiền Online"Ebook "Hiệu Ứng Tâm Lý Bán Hàng Trên Internet".

Tôi và cộng sự của mình đã mất khoảng 2 tháng để có thể xong bộ Ebook này!

Để viết được bộ 2 cuốn Ebook này tôi đã mất gần 2 tháng để có thể xong nôi dung chia sẻ trong cuốn sách và cộng sự của tôi đã mất hơn 1 tuần cho 2 cuốn Ebook này!

Tôi chưa nói đến công sức của tôi, tôi muốn nói đến cộng sự của tôi đã thiết kế Ebook ra Ebook!

Nếu bạn đi thuê ngoài để thiết kế được chuyên nghiệp và đẹp như Ebook của tôi, bạn sẽ mất từ 300.000VNĐ đến 500.000VNĐ. 

Và Khi tôi tung cuốn Ebook "Bí Mật Kiếm Tiền Online" thì ngay lập tức có hơn 600 người đã muốn có nó!

Tôi đã gửi ebook "Bí Mật Kiếm Tiền Online" cho hơn 600 người này để trải nghiệm!

Lượt Tương Tác Trong 7 Ngày!

Khi tôi tiếp tục tung ra cuốn Ebook "Hiệu Ứng Tâm Lý Bán Hàng Trên Internet" Tôi nghĩ mình nên bán nó, vì số lượng người đăng kí quá đông nếu tặng MIỄN PHÍ! Vì Ebook "Bí Mật Kiếm TIền Online" đã có hơn 600 người nhận ngay khi Ebook mới tung ra.

Sau 1 vài ngày Suy nghĩ, Tôi mới ra 1 Quyết Định Vô Cùng Điên Rồ!

Tôi Quyết Định Tặng Ebook "Hiệu Ứng Tâm Lý Bán Hàng Trên Internet"

Và đây là 3 Lý Do Để Tôi Đưa Ra Quyết Định Điên Rồ này đó là:

1) Add More Value những anh chị em cộng đồng là bạn bè và follow Tôi.

2) Khi tặng Miễn Phí thì bắt buộc bản thân tôi phải gia tăng giá trị hơn nữa!

3) Nâng Cấp Những Anh em đã chi trả tiền cho Tôi sang Cấp độ khác(Cao hơn).

Và khi tôi tung ra, chỉ trong vòng 2 ngày, số lượng người đăng kí còn đông hơn cả Ebook "Bí Mật Kiếm Tiền Online", tôi rất vui vì biết rằng giá trị tôi trao đi là thật, nếu Ebook "Bí Mật Kiếm Tiền Online" không mang lại giá trị hoặc rất ít thì sẽ không thể nào làm đòn bẩy cho Ebook "Hiệu Ứng Tâm Lý Bán Hàng Trên Internet" được.

Lượt Tương Tác Trong 2 Ngày!

Khi tôi trải nghiệm rất nhiều những kinh nghiệm bán hàng thực tế và bán hàng trên internet, tôi nhận ra được rất nhiều điều và rất nhiều bài học.

Việc hiểu được tâm lý khách hàng là rất quan trọng, nó giúp bạn vượt xa những đối thủ của mình! Tôi đã sưu tập những tâm lý đã được nghiên cứu và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của mình vào trong đó để bạn có thể nhận được nhiều giá trị nhất có thể.

Tôi muốn chia sẻ với bạn điều này, với Số Lượng khách hàng là 5000 người, những người bình thường có thể bán được 5% là 250 đơn hàng. Vậy để tăng gấp đôi họ cần nâng lên số lượng khách hàng là 10.000 Người.

Để nâng được con số từ 5000 người lên 10.000 người tôi tin bạn sẽ tốn công sức và rất nhiều chi phí quảng cáo khác! Thay vì vậy nếu bạn hiểu được tâm lý khách hàng, bạn hoàn toàn có thể nâng con số 5% lên 10% là 500 đơn.

Chỉ với 1 từ khóa thôi! Bạn có thể tiết kiệm cho mình rất nhiều tiền để có thêm khách hàng!
Phù Thuỷ Marketing Jay Abraham có chia sẻ: “Hãy tối ưu hóa trước khi Build hệ thống!”

Việc của bạn đó là hãy tối ưu những hệ thống ra tiền của mình, tăng năng suất lên, khi bạn cảm thấy năng suất Max, bạn có thể đẩy mạnh bằng cách đổ thật nhiều tiền quảng cáo để Build lên!

Còn 1 điều tôi muốn chứng thực, đó là trong Ebook "Hiệu Ứng Tâm Lý Bán Hàng Trên Internet" tôi đã áp dụng 1 hiệu ứng giúp tôi gia tăng tỉ lệ đơn hàng!

Và kết quả, tôi đứng TOP 2 AFFILIATE 2016 trên UNICA. Một điều mà tôi không nghĩ rằng mình có để đứng TOP cao như vậy với số lượng cộng đồng khá khiêm tốn (Chưa muốn nói là còn kém xa rất nhiều người khác)

Tôi tin khi bạn có được Ebook này, áp dụng nó vào công việc kinh doanh từ OFFLINE đến Online, chắc chắn sẽ gia tăng doanh số đột phá!

Hành Động Ngay Để Nhận Cuốn Ebook
Mà Tôi Và Cộng Sự
của mình đã mất nhiều thời gian mới hoàn thành.

Hãy chia sẻ đường Link dưới đây cho bạn bè của bạn và giúp họ đăng ký thành công, ngay sau khi có 3 người đăng ký nhận Ebook từ link của bạn. Tôi sẽ gửi đến bạn Ebook "Hiệu Ứng Tâm Lý Bán Hàng Trên Internet".
Chỉ có 3 người => Hãy Làm Ngay! 

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.