Chúc mừng bạn đến với khóa học Email Marketing của Nghiêm Văn Hùng!! đây là 1 Landing Page đặc biệt của tôi được làm từ phần mềm Instabuilder 2.0!! 

Tôi đã cho toàn bộ video khóa học Email Marketing vào đây!!

Các bạn hãy lưu đường link này để mỗi khi muốn học về Email Marketing thì có thể xem tại đây!!!!

Chúc các bạn Thành Công với công cụ Email Marketing!!!

 

Tải tài liệu kinh nghiệm về Email Marketing

Bạn có thể tải về TẠI ĐÂY!!!

Khám phá tài liệu xây dựng hệ thống từ tôi TẠI ĐÂY!

VIDEO 0: [Getresponse Email Marketing] Bí kíp nhận được 30$ từ GetresponseVIDEO 1: [Getresponse Email Marketing] Đăng kí sử dụng Getresponse

           Link đăng kí sử dụng Getresponse miễn phí 30 ngày: http://nghiemvanhung.com/email

 


Video 2: [Getresponse-Email Marketing] Tạo chiến dịch để xây dựng Data khách hàng

 

 

VIDEO 3: [Getresponse-Email Marketing] Tạo Webform và Sử dụng Autoresponders Hiệu Quả

VIDEO 4: [Getresponse-Email Marketing] Test thử hệ thống Email Marketing 

VIDEO 5: [Getresponse-Email Marketing] Cách làm 1 Landing Page chuyên nghiệp và cực đẹp 

      Chúc các bạn thành công với Email Marketing!!!

Best,

Nghiêm Văn Hùng

Những kinh nghiệm sẽ được update tại đây thường xuyên!!!

     7 nguyên tắc vàng khi sử dụng email marketing

 1 )ĐƯỢC PHÉP. Đừng bao giờ gửi mail cho những người không muốn nhận. Họ sẽ đánh dấu email của bạn là spam và phần còn lại của hệ thống gửi tin của bạn sẽ phải chịu đau khổ. 

2) THƯỜNG XUYÊN. Gửi ít nhất mỗi tháng một email. Nếu không giữ liên lạc, người đăng ký sẽ quên mất là họ đã cho phép bạn gửi mail cho họ và sẽ đánh dấu email của bạn là spam. 

3 KIỂM TRA SPAM. Luôn chạy lệnh SpamScore Check trong Email Creator trước khi gửi đi chiến dịch của mình. Nó sẽ cho bạn biết về khả năng email bị rơi vào thư mục spam. 

4 )NỘI DUNG. Giữ cho nội dung email luôn sạch. Hãy cẩn thận với những từ ngữ mạo hiểm ("mua", "khuyến mại", "miễn phí") và đừng dùng quá nhiều. Chúng có thể cảnh báo bộ lọc spam. 

5) DANH SÁCH TRẮNG. Hãy đề nghị từng người đăng ký thêm địa chỉ From: của bạn vào danh bạ. Nó sẽ được đưa vào danh sách trắng và toàn bộ email của bạn sẽ đi vào Inbox của họ. 

6 )INBOX PREVIEW. Hãy chắc chắn là bạn sử dụng tính năng này để kiểm tra xem email của mình có hiện đúng hay không. Những rắc rối liên quan đến mã HTML cũng ảnh hưởng đến đường đi của email. 

7 KHÔNG DÙNG MẸO QUẢNG CÁO. Rất đơn giản. Đừng đưa ra bất cứ lời hứa không có thật nào trong dòng tiêu đề hay quảng bá những sản phẩm mà bạn không thể giao hàng. Điều này khiến bạn có thể trả giá còn nhiều hơn. (Bạn Getresponse gửi)

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.