Email Marketing-Quả Bom Thần Thánh cho những ai muốn tăng doanh số bán hàng!!!

emailmarketing

Từ khi tôi biết đến email marketing và tôi đã ngỡ ngày với sức mạnh kinh khủng của nó!!

Tôi tình cờ biết được hệ thống Email Marketing  bá đạo đơn giản nhất dành cho những tay mơ muốn tạo ra một danh sách khách hàng tiềm năng mà bất kỳ ai cũng phải thèm khát, ngay cả khi không biết gì về lập trình hay thiết kế web từ người thầy Phạm Thành Long.

marketing-email-banner

Và từ đó tôi cũng quen biết nhiều những người đã kiếm được tiền từ hệ thống Email Marketing, không, rất nhiều là đằng khác nó cho bạn không giới hạn về thu nhập!!!

Tại sao ư? Hệ thống Email Marketing là hệ thống chăm sóc khách hàng tự động và giúp đơn giản hóa quá trình đăng ký nhận thư của khách hàng các form mẫu được tạo sẵn. Mỗi khi có ai đó đăng ký, nó tự động gửi một email xác nhận với nội dung được thiết kế trước, bao gồm cả các thông tin mà khách hàng đăng ký. Điều này giúp tạo ra các chương trình khuyến mãi hay những nội dung hữu ích và gửi cho khách hàng rất đơn giản, đẹp và tiện dụng và tại sao lại không giới hạn thu nhập

Thứ nhất là những khách hàng ta đã có sẽ không bị mất đi nó lưu trữ lại và ta có thể dễ dàng chăm sóc thường xuyên và upsell những sản phẩm hữu ích cùng loại mà khách hàng đang cần!!!!

Thứ hai là ta càng xây dựng data lớn thì càng nhiều tiền đây là mấu chốt để nói lên thu nhập không giới hạn từ email marketing bởi vì data mỗi lần lớn lên thì cũng k làm ta mất công sức hơn, mà ngược lại vẫn sử dụng cùng 1 công sức như vậy!!! đó là điều tuyệt diệu của Email Marketing.….

Nhưng không chỉ có thế, hệ thống Email Marketing còn có một tính năng rất tuyệt vời đó là dùng để thay thế cho một nhân viên chăm sóc khách hàng mẫn cán. Khi được thiết lập, nó sẽ tự động gửi các email theo chu kỳ hoặc ấn định thời gian gửi trong tương lai. Vì thế, Những khách hàng hằng ngày đều được CHÍNH TÔI chăm sóc và phục vụ mà không cần nhờ sự trợ giúp của bất kỳ ai. Hệ thống thông minh này đã trở thành trợ thủ đắc lực của tôi.

Đăng ký dùng ngay hôm nay , bạn sẽ có tài khoản 250 email miễn phí 30 ngày để có thể chăm sóc tới 250 khách hàng của mình và gửi không giới hạn. Kiếm tiền bây giờ hoặc không bao giờ. Tuy nhiên, để đăng ký sử dụng được bạn cần có tài khoản thẻ ngân hàng thanh toán Quốc tế Visa hoặc Credit Card,..

Nếu bạn đã có hãy đăng kí ngay để trải nghiệm nó,…

http://nghiemvanhung.com/email

Chúc bạn thành công,

Nghiêm Văn Hùng

 

Related Posts

Leave a comment