Dan S.Kennedy Là Ai?

Dan S.Kennedy Là 1 doanh nhân khởi nghiệp đa lĩnh vực với tài sản lên đến hàng triệu đô la, chiến lược quảng cáo và marketing, chuyên gia tư vấn rất được săn đón và là cây viết quảng cáo phản hồi trực tiếp, ông ấy đã đưa vô số những sản phẩm ra thị trường, cho ra đời vô số doanh nghiệp, và tạo ra nhiều triệu phú trong nhiều lĩnh vực nhờ vào những phương thức marketing do ông truyền bá!

Dan S.Kennedy cũng là một trong những copywriter có thu nhập cao nhất và thành tích công việc tốt nhất tại Mỹ, ông chuyên viết những lá thư bán hàng với chi phí từ 50.000 đến 2 triệu đô la, và rất được khách hàng tin tưởng hợp tác trong các dự án Marketing thông qua thư bán hàng.

Ông vừa là một nhà triệu phú lớn, là chủ của rất nhiều doanh nghiệp thành công, là nhà tư vấn chiến lược và đào tạo kinh doanh tài ba đã đào tạo hơn 1 triệu chủ doanh nghiệp mỗi năm.

Ông cũng là tác giả của hàng loạt các quyển sách trong lĩnh vực kinh doanh, bao gồm cả quyển No B.S Sales Success in the New Economy.

Ông đã giúp hàng ngàn chủ doanh nghiệp viết ra những lá thư bán hàng đầy sức mạnh giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh trong rất nhiều ngành nghề, từ các cửa hàng nhỏ ở địa phương cho đến các công ty lớn trị giá hàng tỷ đô la.
Dưới đây là những cuốn sách hay và bán chạy của Dan S.Kennedy

Ngoài ra ở Việt Nam hiện nay cũng có cuốn như Thư bán hàng đỉnh cao, Bán Niềm Tin

 

 

Và dự kiến sắp tới cũng sẽ có nhiều cuốn khác, Hùng và những cộng sự của mình cũng đã và đang dịch những tài liệu của ông!

Cuốn Ebook dự kiến sắp tới sẽ là Bộ 3 cuốn Ebook Về Marketing có tên: “Chiến Lược Marketing để thành công trong bất cứ ngành kinh doanh nào”

Chia sẻ về những kĩ năng marketing biết từ những điều phức tạp thành đơn giản. 

Trong đó Dan S.Kennedy có chia sẻ:
 
“Tôi khẳng định thiên tài được định nghĩa là khả năng biến điều phức tạp thành đơn giản! 
 
Chắc chắn, “marketing” là một chủ đề phức tạp,nó phức tạp đến nỗi làm nhiều doanh nhân và những người làm marketing từ non nớt cho tới kỳ cựu đều cảm thấy nó thật đáng sợ…chính vì vậy nên chỉ có một số ít người mới có thể làm chủ được nó.
Sau những năm làm “marketing”, cuối cùng tôi đã tìm ra một định nghĩa về “marketing” thật đơn giản.
MARKETING đơn giản là tạo ra phần trình bày đúng, với thông điệp đúng, gửi tới đúng người “

Cuốn ebook đang trong quá trình hoàn thiện, bạn có thể inbox cho Hùng tại đây để đặt cọc trước về cuốn Ebook khi nó ra mắt nhé! http://nghiemvanhung.com/fb

Chúc bạn thành công,

Nghiêm Văn Hùng

 

 

 

 

 

 

Related Posts

Leave a comment