Bắt đầu kiếm tiền trên internet- cần chuẩn bị những gì và bắt đầu từ đâu?

Xin chào những người bạn của Hùng, trong thời gian gần đây có rất nhiều người đã hỏi Hùng về việc mới bắt đầu kiếm tiền trên internet(Kiếm tiền online) thì bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào? Nên tiện thể Hùng muốn viết 1 bài viết chia sẻ về chủ đề này! 

  1. Sự chuẩn bị về tư duy

Đầu tiên, đó là cơ hội kiếm tiền trên internet dành cho bạn thì quá nhiều nhưng chính vì quá nhiều nên bạn không chọn được cái nào?
Vấn đề của chúng ta đó là không phải không có kênh kiếm tiền mà là có quá nhiều kênh kiếm tiền và mình không biết chọn kênh nào để kiếm, có nhiều người cái gì họ cũng thích để rồi cái gì họ cũng nhảy vào, xong chẳng đâu vào đâu, nếu bạn nhìn thấy kết quả to lớn từ người khác tức là họ đã trải qua thời gian cực kỳ lâu mới đạt được như vậy chứ không phải ăn rồi chiến 1 vài 3 tháng là được như vậy! nhiều người thậm chí đã mất từ 3 đến 4 năm mới được như vậy còn hầu hết để có kết quả như mình mong muốn thường thì mất ít nhất khoảng 1 năm.
Còn nếu bạn nghĩ chỉ làm 1 vài 3 tháng mà đạt kết quả lớn thì cái đó tôi nghĩ chẳng bao giờ có hoặc nếu có nó cũng không bền vững, cái gì cũng có cái giá của nó!
Không tham gia thì thôi, đã tham gia thì hãy chiến đấu hết mình với nó, kiên trì với nó!
Bước này tôi gọi là bước khởi động, sự chuẩn bị về tư duy!

 2. Sự chuẩn bị về công cụ

Để kiếm được tiền từ internet, những điều tôi cung cấp cho bạn sau đây là điều tối thiểu mà chắc chắn bạn phải có, không có thì không kiếm được tiền từ internet.

Đầu tiên, bạn cần phải đi làm cho mình thẻ Visa/Mastercard (Là thẻ thanh toán quốc tế, nó hơn thẻ nội địa là thẻ nội địa chỉ giao dịch trong nước nhưng với thẻ visa/mastercard bạn hoàn toàn có thể giao dịch cả trong nước và thể giới) Mở rộng phạm vi kinh doanh của bạn ra toàn  thế giới.

Có 1 vài người còn hỏi tôi “Anh/chị/em chưa kiếm được tiền có cần đi làm không?

Câu trả lời là “CÓ” chắc chắn phải đi làm và làm sớm càng tốt, đàng nào bạn cũng phải có, có sớm tốt hơn. Vì nếu bạn làm thẻ trước khi bạn kiếm được tiền thì bạn có thể kiếm được tiền nhưng nếu bạn không làm thì gần như bạn sẽ chẳng bao giờ kiếm được vì khi bạn làm tức là bạn đã xác định mình cần phải kiếm được tiền từ internet còn nếu bạn không làm, tiềm thức của bạn sẽ nói với bạn rằng kiếm được thì ngon mà không kiếm được cũng chẳng sao.

Và đặc biệt cho những người mới khi họ lần đầu tiên đi làm thẻ.

Hùng tin rằng ai lần đầu tiên đi làm thẻ cũng run, cũng sợ, ai cũng vậy thôi, Hùng cũng vậy, lần đầu đi làm thẻ ngân hàng chẳng hiểu sao cứ sợ nhưng nhận ra rằng chẳng có gì sợ cả, cứ ra và đăng kí ghi đầy đủ họ tên là xong.

Tiếp theo, khi bạn đã có thẻ visa thì đăng kí luôn tài khoản Paypal.

1 công cụ thanh toán quốc tế rất tiện lợi.

Paypal là thằng thanh toán trung gian.

Bạn add thẻ vào đó và mua dịch vụ bên nước ngoài sẽ rất dễ dàng và nó cũng dùng để nhận tiền về.

paypal

 

Khi bạn mua dịch vụ bằng paypal thì khi xảy ra sự cố gì bạn có thể liên hệ với thằng paypal để đòi tiền còn nếu bạn mua trực tiếp bằng thẻ thì nếu bạn muốn lấy lại tiền phải đòi trực tiếp cái thằng mà bạn mua, nếu bạn mua uy tín thì nó còn trả tiền nhưng nếu bạn mua chỗ không uy tín bạn sẽ rất khó để lấy lại được.

Tóm lại: Để an toàn trong việc mua bán quốc tế bạn nên tạo tài khoản paypal cho mình.

Trang web đăng kí: https://www.paypal.com/

Link hướng dẫn đăng kí Paypal: http://canhme.com/kien-thuc/huong-dan-dang-ky-va-xac-thuc-tai-khoan-paypal/

Tiếp theo là  Đăng kí thẻ Payoneer để nhận tiền từ nước ngoài

Thẻ payoneer như 1 công cụ để bạn có thể dễ dàng rút tiền từ nước ngoài! Nếu bình thường bạn lấy tiền từ nước ngoài sẽ phải đợi rất lâu nhưng khi có payoneer bạn chỉ phải đợi trong thời gian rất ngắn

Link đăng kí thẻ payoneer để nhận 25$ từ tôi: http://nghiemvanhung.com/vip-payoneer

Lưu ý: Để nhận được 25$ từ Payoneer thì bạn cần phải có hoặc kiếm được 100$ trong tài khoản Payoneer thì bạn mới nhận được 25$. Khi bạn có được 25$ thì tôi mới được 25$. Việc của tôi là giúp bạn kiếm những số $ đầu tiên để tôi cũng được thêm 25$. Cả 2 bên đều Win-win. Và tôi rất thích điều này!

 3. Dịch vụ mà bạn nên sử dụng để kiếm tiền trên internet

….

  • Đầu tiên là Mua domain(tên miền) riêng cho mình và tên miền cho chủ đề, lĩnh vực mà mình làm!

Với tôi thì tôi thường mua tại Namecheap Hoặc Godaddy và những người được tôi chia sẻ tôi cũng khuyên là mua tại đó vì nó phổ biến và Uy tín.

Trang web để mua: https://www.namecheap.com

https://sg.godaddy.com/ và rất nhiều nơi khác nữa tùy bạn chọn.

….

  • Mua hosting để lưu trữ thông tin website

2 nơi mà tôi khuyên bạn nên mua đó là Hawhost và Stablehost là 2 nhà mạng uy tín bạn có thể mua và dùng.

Trang web: http://hawkhost.com/

(Link aff của tôi: http://nghiemvanhung.com/hosting )

Hoặc  https://www.stablehost.com/ và rất nhiều nơi khác nữa tùy bạn chọn. Nhưng theo tôi bạn nên mua 2 nhà này vì nó dễ dùng và đôi khi nếu bạn hỏi tôi cũng sẽ dễ dàng giúp bạn hơn.

hosting
Hình ảnh về hawhost và Affiliate cho hawhost!

—–

Email marketing là công cụ tuyệt vời giúp bạn gia tăng thu nhập của mình và tự động hóa công việc kinh doanh của mình.

Đây là 2 trang web mà bạn có thể sự dụng Email marketing

http://www.getresponse.com/ 

http://www.aweber.com/

Và hiện tại tôi đang dùng đó là Getresponse bởi vì nó mang lại trải nghiệm tốt cho tôi và mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng của tôi!

EMAIL MARKETING GETRESPONSE

Và khi tôi dùng Email marketing bằng Getresponse thì tỉ lệ chốt sale của tôi luôn cao hơn khi dùng thằng khác!

1 điều lưu ý mà tôi muốn chia sẻ đến bạn đó là Getresponse khi bạn chia sẻ với người khác mà khi họ đăng kí dịch vụ thì bạn được 30$ , bạn của bạn cũng sẽ được 30$.

Bạn cũng có thể đăng kí qua link Affiliate của tôi để khi đăng kí dịch vụ trả tiền bạn sẽ được tặng thêm 30$ thay vì nếu bạn đăng kí trực tiếp sẽ không được tặng gì cả!

___

Link Affiliate đăng kí để nhận 30$: http://nghiemvanhung.com/email

  • Các kênh kiếm tiền trên internet chính mà bạn có thể tham gia.

Với tôi, ban đầu đi lên từ việc kiếm tiền với Clickbank, hiện tại thì tôi đang tự động hóa và nhảy sang các kênh khác để đầu tư và xây dựng những hệ thống kiếm tiền khác cho riêng mình! Qua những trải nghiệm và kinh nghiệm thì tôi muốn đúc rút ra cho bạn những kênh mà bạn có thể chiến đấu khi tham gia kiếm tiền trên internet.

Đầu tiên tôi muốn chia sẻ đến bạn đó là Clickbank

Clickbank nhiều người bảo nó kiếm tiền khó và tôi cũng công nhận là như vậy nhưng tôi vẫn chiến đấu bởi Clickbank rất tuyệt vời, trong đó tôi học được quá nhiều chiến lược bá đạo và khi tôi có thể chiến thắng với Clickbank thì tự dưng tôi nhảy sang các kênh kiếm tiền và đầu tư khác tự dưng tôi cảm thấy nó dễ dàng hơn rất nhiều.

Cũng giống như câu nói của T.harv: “Nếu bạn chọn những việc khó khăn thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn nhưng nếu bạn chọn những việc dễ dàng thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên khó khăn”

Và từ đó tôi luôn chơi những cuộc chơi thử thách để làm mình lớn hơn.

Ngoài Clickbank thì có rất nhiều kênh khác mà bạn có thể chơi như Jvzoo.com, Cj.com, sunfrog.com Và những kênh này đều dựa trên nền tảng đó là Affiliate(Bán sản phẩm cho người khác để lấy tiền hoa hồng) Nếu bạn muốn biết về Affiliate Bạn  có thể đăng kí nhận Ebook miễn phí của tôi tại đây: http://nghiemvanhung.com/clickbank-start 

Tiếp theo bạn cũng có thể kiếm tiền từ Youtube, 1 kênh quá là phổ biến với cộng đồng kiếm tiền trên internet, với tôi tôi không dùng youtube để kiếm tiền với Adsense mà tôi dùng Youtube để marketing và bán sản phẩm Affiliate của tôi bởi vì dùng để marketing thì khá là bền vững và lâu dài.

Cuối cùng: Đó là Khi bạn không biết tiếng anh,bạn vẫn có thể kiếm được quan trọng là tư duy của bạn như thế nào mà thôi!

Nhiều người cứ hỏi tôi rằng anh/chị/em không biết tiếng anh liệu có làm được không?

Tại sao nhiều người cứ suy nghĩ không biết tiếng anh thì không làm được hay cứ phân vân liệu có làm được không?

Chỉ cần suy nghĩ ngược lại thôi! Khi bạn kiếm tiền trên internet là cơ hội để bạn rèn luyện tiếng anh của mình, là cơ hội để học tiếng anh lại vừa là nơi để bạn có thể kiếm được tiền.

Với 2 cách suy nghĩ 1 người vừa kiếm tiền được lại vừa học được tiếng anh(Có được cả 2, tiền và tiếng anh)

1 người vừa mất cả 2, không kiếm được tiền và cũng chẳng học được tiếng anh!

1 điều nữa đó là internet cũng đang phát triển ở Việt Nam và bạn cũng hoàn toàn có thể chơi cuộc chơi tại thị trường việt nam!

Quan trọng bạn có dám làm hay không thôi! 😀 

Khi bạn muốn bạn sẽ tìm giải pháp khi không muốn bạn sẽ tìm lý do và thường là lý do để trốn tránh! 

Tôi tin bạn làm được!

Chúc bạn thành công,

Nghiêm Văn Hùng

Related Posts

Leave a comment