Bạn biết gì về tôi?

Tôi Nghiêm Văn Hùng Sinh ra tại làng Quan Họ Bắc Ninh!!!

Được sinh ra trong gia đình tràn đầy yêu thương tình cảm của Bố Mẹ Và Anh Chị!!! Chính vì vậy tôi thích cho đi sự yêu thương và đón nhận sự yêu thương!!

Tôi yêu thích sự lãng mạn!! những điều kỳ diệu của cuộc sống vì nó mang lại sự thư giãn thoải mái thích thú!!!
Tôi yêu thích thể thao(Đá cầu, Nhảy Hiphop) vì nó mang lại cho tôi sức khỏe và niềm vui!!
Tôi yêu thích âm nhạc thích ca hát!! Nó làm cho cuộc sống của tôi trở nên Hạnh Phúc hơn!!
Tôi yêu thích được đi đó đây!! Thích đi những vùng miền trên đất nước!! và những nơi tuyệt đẹp trên thế giới!! nó mang lại cho tôi sự hiểu biết về kiến thức cũng như văn hóa mỗi nơi!!
Đặc biệt hơn nữa là tôi thích được chia sẻ!! thích được trao đi giá trị!! Không quan trọng bạn làm những gì trên cuộc đời này!! Mà quan trọng là thứ mà bạn có thể để lại cho đời!!!

Giàu có-Hạnh Phúc-Mối Quan Hệ: là thứ tôi muốn có

Có nhiều người thường lực chọn 1 thứ trong những lựa chọn!! tại sao lại phải chọn 1 trong khi ta có quyền được chọn tất cả!!! và tôi chọn tất cả!!! giàu có hạnh phúc, người thành công luôn chọn cả 2.

Tôi Hiện tại đang làm về Internet Marketing!! 1 thế giới tuyệt vời của tôi đối với Internet!! vào thế giới Internet tôi thật sứ choáng ngợp với những kiến thức và sự kì diệu trong đó!! có những người đã sử dụng chúng để kiếm tiền và trở thành triệu phú 1 cách dễ dàng!! có những người dùng chúng để giải trí!!

Và cũng có những người vừa để giải trí vừa để làm giàu!! và tôi thích điều này!!! tôi thích chọn cả 2!!

Đến với Internet là đến với công nghệ!! bạn sẽ biết được rất nhiều thứ đặc biệt khi bạn tìm hiểu có những thứ còn không có ở Việt Nam có khi phải mất cả 10 năm mới về được Việt Nam!!!

Mục tiêu của tôi sẽ trở thành top những triệu phú trẻ trước tuổi 30 và không dừng ở đó tôi muốn sẽ trở thành tỷ phú trước 40 tuổi!!!!

Để đạt được điều này tất nhiên ước mơ thôi không đủ!! Cần phải có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng!!
Dân giàu thì nước mới mạnh!! Những dân giàu thôi cũng chưa đủ bởi vì 1 sự thật đau buồn là những công ty lớn ở Việt Nam nước ngoài học đã mua lại rất nhiều!! 
Tôi thích café Trung Nguyên yêu thích Bác Đặng Lê Nguyên Vũ bởi vì Bác ấy muốn đưa thương hiệu của Việt Nam ra toàn cầu để nhiều nước biết tới Việt Nam!! Các bậc tiền bối đi trước thực sự là những người luôn lo cho đất nước!!
Ngày trước, tôi tìm hiểu về học hỏi về tự động hóa doanh nghiệp và bán doanh nghiệp!! khi doanh nghiệp tự động hóa việc bán doanh nghiệp để trở thành triệu phú! Và sau đó tôi ngẫm trở thành triệu phú rồi sau làm gì…. ??

Và sau đó tôi tìm ra con đường của riêng tôi!!!! Để xây dựng doanh nghiệp tự động hóa và bán nó đi cũng chỉ là ở 1 mức độ nào đó!! Để xây dựng 1 doanh nghiệp trở thành 1 tập đoàn thì người đó phải thật sự dũng cảm và dám đương đầu với mọi khó khăn!!!

Và điều hiển nhiên tôi sẽ chọn con đường xây dựng doanh nghiệp trở thành 1 tập đoàn không chỉ ở Việt Nam mà nó còn phải vươn ra thế giới!!!

Tôi yêu thích điều đó và khao khát với điều đó!! chúng ta sinh ra được 1 lần và hãy sống xứng đáng với những gì mình được vũ trụ trao cho!!!

Hãy tìm cho mình 1 sứ mệnh và hoàn thành nó để khi chết đi bạn cười còn mọi người thì khóc cho bạn!!

Không quan trọng bạn làm được gì cho đời cái quan trọng là bạn đã để lại được những gì cho thế hệ mai sau!!!

Bạn sinh ra đã là 1 điều kì diệu của tạo hóa, hãy trân trọng nhé!!!