6 Ý tưởng cho Viral Marketing

viral_marketing

Viral marketing từ là 1 sự lan truyền 1 thông điệp nào đó từ người này sang người khác và đôi khi ta không cần phải marketing, viral marketing nếu bạn làm chủ được nó thì tiền chi phí quảng cáo đối với bạn thì thực sự nó quá rẻ đi!

Dưới đây là sáu ý tưởng để giúp bạn bắt đầu chiến dịch tiếp thị lan truyền của bạn mà Hùng đã đúc rút và học tập được ở Clickbank:

1) Mua quyền thương hiệu E-book của virus. Cho phép mọi người cho đi miễn phí E-book của bạn để truy cập của họ. Sau đó, du khách của họ cũng sẽ cho nó đi. Điều này sẽ chỉ tiếp tục lây lan quảng cáo của bạn trên Internet.

Tức là bạn biết được 1 người họ có 1 cuốn Ebook rất nổi tiếng mà Ebook đó có tính lan truyền người này giới thiệu người kia, việc của bạn là mua bản quyền Ebook đó và dùng nó để marketing cho chính bản thân mình!

Mặc dù bạn không cần phải là chuyên gia về Viral Marketing.

 

2) Nếu bạn có khả năng thiết lập một diễn đàn hay bảng thông báo khác, bạn thực sự có một công cụ tuyệt vời. Cho phép người sử dụng diễn đàn thảo luận trực tuyến của bạn cho trang web của riêng mình. Một số người không có một. Chỉ cần bao gồm quảng cáo banner của bạn ở phía trên cùng của bảng.

Hãy tưởng tượng mà xem nếu bạn có 1 diễn đàn mà trên đó họ thường xuyên trao đổi với nhau, ví dụ; họ bàn nhau về kinh nghiệm kiếm tiền online, kinh nghiệm về nuôi con, kinh nghiệm về tập thể hình,… khi đó bạn chỉ cần cho những đối tác để Banner, ví dụ như google adsense,…. như vậy bạn cũng kiếm khối tiền.

forum

3) Bạn có một sở trường riêng cho thiết kế web? Tạo một số mẫu, đồ họa, vv và tải chúng lên trang web của bạn. Sau đó, cho phép mọi người cho đi của bạn miễn phí thiết kế web đồ họa, phông chữ, mẫu, vv Chỉ cần bao gồm quảng cáo trên đó hoặc yêu cầu mọi người liên kết trực tiếp đến trang web của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn bao gồm một liên kết đến trang web của bạn trong các thông báo bản quyền và đòi hỏi họ phải giữ cho thông báo bản quyền của bạn trong sự khéo léo.

Tức là bạn tạo 1 sản phẩm giá trị và rồi bạn cho họ có quyền cho đi với điều kiện là để lại thông tin của bạn, Ví dụ: để nguồn là website của bạn!

affordable-web-design

4) Viết một E-book. Cho phép mọi người để đặt một quảng cáo trong miễn phí E-book của bạn nếu đổi lại, họ cho đi những E-book cho khách truy cập web của họ hoặc thuê bao E-tạp chí.

Cái trò này rất hay! Ví dụ tôi viết 1 cuốn Ebook rất hay mà nhiều người họ không có khả năng đó, tôi bảo rằng khi tôi viết ebook tôi sẽ giới thiệu sản phẩm của bạn trong cuốn ebook của tôi, với điều kiện a cũng phải marketing cho cuốn Ebook đó.

bigstock-the-library-in-the-e-book-conc-40267636

5) Viết bài mình có liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Cho phép mọi người in lại bài viết của bạn trên trang web của họ, trong E-tạp chí, bản tin, tạp chí hay sách điện tử. Bao gồm hộp nguồn lực của bạn và lựa chọn cho in lại bài viết ở cuối mỗi bài viết.

Cái này tương tự như phần trên, bạn là người tạo ra thông tin, nên nếu ai muốn mượn, bạn bảo họ hãy ghi nguồn lại! như vậy 2 bên sẽ cùng WIN-WIN.

6) Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm trên Internet mà sẽ bán cho bạn một giấy phép cho phép bạn phân phối các sản phẩm miễn phí cho những người khác. Hãy tìm những sản phẩm cung cấp “quyền thương hiệu”. Đó là nơi mà bạn có thể bao gồm tên của riêng bạn, trang web và thông tin liên lạc.

Cái trò này thì tôi đang làm và đã mang lại thu nhập cho tôi khá lớn!

Như thế này, tôi bỏ tiền ra mua những bộ Ebook kèm theo những giấy phép để tôi có quyền cho đi hoặc bán cuốn ebook đó mà không sợ bản quyền! nước ngoài còn viết tắt là PLR hoặc MMR, …

Nếu bạn đã xác định chiến đấu, chắc chắn bạn cần phải sở hữu cho mình những bộ PLR, MMR như vậy! Đặc biệt, những anh chị em trong nhóm chuyên sâu của tôi, đều được tôi tặng bộ này mà không phải mất rất rất nhiều tiền để mua nó!

Ebook PLR
Ebook PLR

OK! đó là 6 ý tưởng viral marketing rất tuyệt vời khi tham gia vào công việc kiếm tiền với affiliate(Clickbank) 

Hãy làm ngay khi bạn đọc xong bài này, vì nó sẽ tạo đà cho bạn, và chỉ có hành động mới có kết quả!

 

Chúc bạn thành công,

Nghiêm Văn Hùng

Related Posts

Leave a comment