4 LÝ DO TẠI SAO BẠN CẦN PHẢI CÓ CÔNG CỤ EMAIL MARKETING

email-marketing-cong-cu-ba-dao

Nếu bạn đã biết đến Email Marketing với chức năng gửi tự động thì ngày hôm nay tôi muốn chia sẻ cho bạn 4 lý do vì sao bạn chắc chắn phải có Email Marketing!

Và dưới đây tôi muốn chia sẻ cho bạn 4 lý do vì sao bạn cần phải có Email Marketing.

1. Xây dựng danh tiếng

Khách hàng sẽ khó nhớ về bạn khi bạn không có một danh sách những thông tin của họ. Với một danh sách, bạn có thể gửi tin tức, cập nhật và những thông tin miễn phí thường xuyên cho họ.  Điều này không chỉ giúp họ nhớ về sự tồn tại của bạn, mà còn giúp bạn xây dựng uy tín.
Một lợi ích khác là mọi người sẽ chia sẻ thông tin này với bạn bè
của họ (với điều kiện là nó hữu ích). Điều này sẽ giúp bạn xây dựng tiếng tăm xa hơn nữa, và là một trong những phương thức quảng cáo miễn phí tốt nhất.

Cụ thể hơn, nếu bạn có các nguồn Traffic(Lưu lượng người dùng) Bạn có những hệ sinh thái người dùng như Facebook, Youtube, Website(Blog), các mạng Xã Hội,…..

Thì nếu mà bạn không có Email Marketing họ sẽ dễ dàng quên bạn, còn khi bạn có Email marketing, khách hàng luôn nhớ đến bạn vì bạn luôn gửi cho họ những Email để họ nhớ đến bạn(Tất nhiên vẫn với điều kiện là nó phải hữu ích với khách hàng)

 

  1. Một công cụ mạnh mẽ để giới thiệu sản phẩm mới ngay lập tức

Một email gửi đi sẽ dễ dàng giúp bạn dẫn dắt lượng truy cập( Khách hàng của bạn). Bạn có thể chọn thời gian và địa điểm mà bạn muốn mọi người  ghé đến. Bên cạnh những sản phẩm của mình, bạn cũng có thể giới thiệu cho khách hàng sản phẩm của những người khác để bán sản phẩm cho họ. Từ đó bạn có những % hoa hồng tùy theo mức mà nhà cung cấp đưa ra cho bạn.

Ví dụ như Clickbank hoa hồng thường từ 50%-75%

Khi bạn là cộng tác viên của một ai đó, tất cả những gì bạn phải làm là chèn đường dẫn cộng tác viên của mình vào và gửi email cho danh sách khách hàng nói lên cảm nhận của bạn về sản phẩm đó. Cách này sẽ đem lại lợi nhuận nhanh chóng cho bạn.

Nhưng 1 lưu ý dành cho bạn: Bạn phải cẩn trọng với những sản phẩm mình giới thiệu. Nếu bạn giới thiệu những sản phẩm kém chất lượng, dù bạn có thể mau chóng kiếm được một món tiền nhỏ, nhưng nó sẽ gây bất lợi cho bạn về lâu dài. Khách hàng sẽ đánh mất niềm tin vào bạn, và danh tiếng của bạn sẽ bị hủy hoại chỉ trong chớp mắt.

  1. Những người khác sẽ quảng cáo cho bạn

Bạn đã nghe đến câu nói: “Money In The List- Tiền nằm trong danh sách. Khi bạn có 1 danh sách data khách hàng tức là bạn đang sở hữu những tài sản cực kỳ giá trị. Dù bạn  không có sản phẩm bạn vẫn có thể kiếm ra tiền từ list của mình bằng cách bạn có thể lấy sản phẩm của người khác và bán.

 

Bạn có thể bạn nhưng với điều kiện bạn vẫn phải tạo giá trị cho khách hàng của mình! Dù bạn có bán, Hãy bán những sản phẩm chất lượng để khách hàng luôn tin tưởng bạn và mua hàng của bạn nhiều hơn.

Khi vừa khởi nghiệp, bạn sẽ rất dễ bị hấp dẫn bởi những lời đề nghị quảng bá từ những người khác và những sản phẩm kém chất lượng và từ đó bạn sẽ dần dần mất đi list data của mình vì chẳng ai còn tin tưởng bạn nữa!

  1. Là công cụ sẽ giúp bạn tự động hóa 80% công việc kinh doanh của mình!

Có rất nhiều người ngoài kia họ coi Email marketing là công cụ tự động hoàn toàn!

Với tôi ý kiến đó đúng nhưng khi tôi chia sẻ cho bạn tại sao tôi lại không nói là 100% bởi vì 1 BÍ MẬT!

Đó là khách hàng không muốn 1 cái máy gửi cho họ mà khách hàng muốn 1 người, 1 cá nhân nào đó gửi cho họ, như vậy mới tạo độ Trust(Tin tưởng) Cao và dẫn đến tỉ lệ mua hàng cũng sẽ cao!

Đó là lý do vì sao tôi không muốn nói 100%, bạn hãy dành khoảng 20% chăm sóc khách hàng trò chuyện với khách hàng, tôi tin rằng tỉ lệ chốt sale của bạn sẽ cao hơn nhiều!

2 trang web mà bạn có thể sự dụng Email marketing

Trang web: http://www.getresponse.com/  

http://www.aweber.com/

 

Và hiện tại tôi đang dùng đó là Getresponse bởi vì nó mang lại trải nghiệm tốt cho tôi và mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng của tôi!

Và khi tôi dùng Email marketing bằng getresponse thì tỉ lệ chốt sale của tôi luôn cao hơn khi dùng thằng khác!

1 điều lưu ý mà tôi muốn chia sẻ đến bạn đó là Getresponse khi bạn chia sẻ với người khác mà khi họ đăng kí dịch vụ thì bạn được 30$ , bạn của bạn cũng sẽ được 30$.

Bạn cũng có thể đăng kí qua link Affiliate của tôi để khi đăng kí dịch vụ trả tiền bạn sẽ được tặng thêm 30$ thay vì nến bạn đăng kí trực tiếp sẽ không được tặng thêm 30$

Đây là Link Affiliate của tôi: http://nghiemvanhung.com/email

Chúc bạn thành công,

Nghiêm Văn Hùng

Related Posts

Leave a comment