4 ĐIỀU SAU SẼ KHIẾN LỜI CHÀO HÀNG CỦA BẠN LUÔN HẤP DẪN

Dành cho những ai đang kiếm tiền trên internet, đang làm công việc affiliate sử dụng công cụ bá đạo đó là Email Marketing! Nếu bạn đã tạo được phễu, tạo được quà tặng để khách hàng điền thông tin của mình vào thì bước quan trọng đó là bạn phải có những lời chào hàng để có thể bán được và tạo ra lợi nhuận từ Email Marketing.

nghiem-van-hung

Khi bạn gửi e-mail chào hàng tới những người đăng ký hãy chắc chắn lời chào hàng của bạn hấp dẫn. Lời chào hàng hấp dẫn tức là không phải những thứ nhảm nhí, linh tinh vớ vẩn và không có giá trị Đó cũng không phải là những sản phẩm cũ, hỏng. Những lời chào hàng hấp dẫn có chung các đặc điểm sau:

1. Chúng giới thiệu những sản phẩm mới nhất và có giá trị nhất.

Hãy tạo cho mình USP, sự khác biệt với những người khác trong đó sản phẩm mới nhất và có giá trị nhất là USP tuyệt vời dành cho bạn!

2. Chúng là những sản phẩm có giá trị cao được chào bán với mức giá không thể tin được.

Hãy tạo ra những trải nghiệm cho khách hàng, cho họ biết rằng sản phẩm của bạn có giá trị cao và bạn đang bán với giá không thể tin được đến mức họ chỉ muốn mua từ bạn và mua ngay lập tức.

3. Chúng được đưa ra trong thời gian nhạy cảm, tức là những người đăng ký có một cửa sổ hiển thị một khoảng thời gian giới hạn để quyết định mua trước khi lời chào hàng biến mất.

Hãy tạo ra sự giới hạn vì khi bạn tạo ra sự giới hạn, khách hàng của bạn sẽ đưa ra những quyết định ngay lập tức tại thời điểm đó!

4. Lời chào hàng không có ở bất cứ nơi nào khác, chỉ có bạn mới có thể đưa ra sản phẩm đó với mức giá đặc biệt hoặc những gói phần thưởng tặng kèm.

Và đừng quên bạn phải đưa các nhân tố của bức thư chào hàng vào. Bạn phải miêu tả các giá trị và lợi ích không dễ nhận thấy của lời chào hàng này. Bạn cũng cần tạo cho những người đăng ký cảm giác thời gian gấp rút. Hãy học cách tạo ra những lời chào hàng hấp dẫn cũng như có thể thuyết phục những người đăng ký mua hàng.

Chúc bạn  thành công,

Nghiêm Văn Hùng

Related Posts

Leave a comment