2 Nguyên tắc QUAN TRỌNG của việc kiếm tiền online (Hoặc Offline)

Dù bạn đang kiếm tiền online hay đang kinh doanh truyền thống thì việc bạn biết được 2 nguyên tắc này và làm chủ được 2 nguyên tắt này  bởi vì chúng sẽ phục vụ bạn suốt đời, làm cho bạn giàu có không ngờ, và giúp bạn tự do về tài chính, đây là 2 nguyên tắc mà tôi học được từ rất nhiều người thầy và đúc rút ra và giờ tôi muốn chia sẻ nó đến với bạn!

kiem-tien-online

 

Nguyên tắc 1: Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền khi cung cấp một sản phẩm hay dịch vụ mà mọi người
thực sự muốn và sẵn sàng để chi trả.

Sẽ không hoàn toàn đúng khi họ nói “tìm một nhu cầu rồi nhồi đầy nó” – bởi vì đó không phải chính xác là cái con người cần, mà chỉ là cái họ muốn và kèm theo những cảm xúc của họ.

Bạn không cần phải tìm ra một nhu cầu, bởi nhu cầu thường đã được xác định sẵn bởi những đối thủ của bạn. Bạn chỉ cần cung cấp sản phẩm mà họ muốn nhanh hơn và tốt hơn. Vì vậy hãy tìm ra những cái mọi người muốn và những cái họ sẵn sàng mua và có sức chi trả– câu trả lời nằm ở mọi nơi, dù bạn đang kiếm tiền online hay kiếm tiền theo kiểu truyền thống bạn đều có thể tìm kiếm được.

Nguyên  tắc 2: Bạn phải học hai kỹ năng cần thiết và có lợi nhất trong mọi thời điểm kinh doanh: đó là viết quảng cáo (copywriting) và Marketing.

Hai kỹ năng này chắc chắn sẽ làm cho bạn trở nên giàu có, hơn cả mơ ước mà bạn hằng ấp ủ khi kết hợp chúng với một thị trường đang “đói” hay những sản phẩm và dịch vụ luôn có nhu cầu cao mà bạn có thể chào hàng.

Khi bạn biết cách kiếm tiền từ những con chữ được viết ra, và rồi hiểu được tất cả về quảng cáo và tiếp thị cho việc kinh doanh, bạn sẽ luôn có thể tự duy trì được nguồn tài chính trong một nền kinh tế dù thịnh vượng hay khủng hoảng. Kết hợp những nguyên tắc này với thông tin bạn đã học trong bản kế hoạch chi tiết của tôi, bạn hoàn toàn có thể xây dựng được cho mình một sự nghiệp kinh doanh phát đạt trên Internet. Tôi trông đợi được nghe tin bạn kiếm được những số tiền đầu tiên trên internet và tôi cầu chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn trong kinh doanh và cuộc sống!

Chúc bạn thành công!
Nghiêm Văn Hùng

 

Related Posts

Leave a comment