10 Phương pháp ĐẶC BIỆT giúp bạn gia tăng danh sách khách hàng với Email Marketing

Xin chào những người bạn của tôi, ngày hôm nay tôi muốn chia sẻ đến bạn về xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng của mình!

Tôi muốn chia sẻ đến từ khóa rất là quan trọng mà tất cả những internet marketer trên thế giới và những người thầy của tôi tại Việt Nam chia sẻ đó là “Money In The List” – Tiền nằm trong danh sách, tức nếu bạn càng có nhiều danh sách khách hàng thì bạn càng có nhiều tiền!

Vì thế, việc của bạn là hãy xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng cho mình ngay từ bây giờ! 

Dưới đây tôi sẽ chia sẻ cho bạn 10 Phương pháp giúp bạn xây dựng cho mình danh sách khách hàng tiềm năng như mình hằng mong ước!

Danh sách khách hàng mà tôi đang xây dựng và nó đang lớn nên từng ngày và tiền cũng về với tôi ngày càng nhiều hơn!
Danh sách khách hàng mà tôi đang xây dựng và nó đang lớn nên từng ngày và tiền cũng về với tôi ngày càng nhiều hơn!

1) Hãy Cung cấp nội dung chất lượng.

Không ai từ bỏ địa chỉ email của họ miễn phí. Nếu bạn muốn xây dựng một mối quan hệ có giá trị và thu hút khách hàng tiềm năng của bạn, bạn cần phải cung cấp nội dung mà là giá trị và thú vị.

Những sản phẩm miễn phí, giá trị và cho đi được nhiều như Ebook, Audio, Video, sẽ là đòn bẩy nâng cao giá trị rất lớn cho bạn!

2) Đặt các hình thức đăng ký trên mỗi trang web.

Hình thức đăng ký của bạn nên được ở khắp mọi nơi thuê bao tiềm năng của bạn. Hãy chắc chắn rằng nó có thể nhìn thấy và dễ dàng để điền vào. Đặc biệt bạn có thể kết hơn với các Blogger khác để xây dựng list cho mình.

3) Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để thu thập địa chỉ email.

Tích hợp các hình thức đăng ký của bạn với nền tảng truyền thông xã hội. Hãy lấy lưu lượng truy cập từ nhiều nguồn cho phép bạn xây dựng một danh sách email marketing mạnh mẽ và nhanh hơn rất nhiều.

4) Hiện chính sách quyền riêng tư của bạn.

Thông báo cho độc giả của bạn rằng bạn sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của họ với các bên thứ ba. Một chính sách bảo mật rõ ràng sẽ giúp bạn xây dựng sự tin tưởng và thuyết phục khách rằng nó an toàn để đăng ký.

5) Xây dựng một chiến lược phân phối nội dung.

Sản xuất nội dung lớn chỉ là một nửa trận chiến. Hãy chắc chắn rằng nó vẫn hiện hữu đến đúng đối tượng. Xác định ai là đối tượng lý tưởng của bạn và tìm ra nơi mà họ thích tụ tập trực tuyến. Sau đó chọn kênh truyền thông phù hợp.

6) Xuất bản các trang Landing Page(trang đích).

Tạo một trang squeeze hoặc Opt-in, nơi du khách có thể tải nội dung cao cấp để đổi lấy địa chỉ email của họ. Một trang web chuyên dụng giúp người dùng tập trung vào các cuộc gọi đến hành động và tăng chuyển đổi.

7) Bao gồm các lời chứng thực lời nhận xét trên trang đích của bạn.

Bằng chứng xã hội giúp xây dựng lòng tin đối với một thương hiệu và sản phẩm của mình. Sử dụng lời chứng thực lời nhận xét từ các khách hàng hài lòng để giúp du khách quyết định chắc chắn hơn.

8) Viết Blog thường xuyên.

Những nội dung mang lại lưu lượng truy cập. Xây dựng một lịch trình xuất bản nội dung thực tế và dính vào nó những sản phẩm hoặc quà tặng để bạn lại có thêm thông tin khách hàng quan tâm chủ đề đó.

9) Khách đăng bài trên blog phổ biến.

Xuất bản nội dung của bạn trên các blog khác là một cách tuyệt vời để xây dựng mối quan hệ với các blogger khác trong ngành công nghiệp của bạn và giới thiệu mình với người mới. Bao gồm một backlink vào blog của bạn, và thứ hạng tìm kiếm của blog của bạn sẽ tăng lên.

10)Thu thập địa chỉ email tại các sự kiện offline.

Hãy sẵn sàng để thu thập địa chỉ email tại triển lãm và hội nghị. Hỏi xin danh thiếp hoặc sử dụng các hình thức trên các ứng dụng Tới ngay lập tức thêm người vào danh sách của bạn.

Lời kết: Hãy Hành động và Xây dựng cho mình danh sách khách hàng cho mình và chính từ đây bạn sẽ có nguồn thu nhập thụ động từ chính những danh sách khách hàng của mình 

===> Bạn có thể tìm hiểu nhiều chiến lược hay ho hơn tại ebook này của tôi: http://automarketing.xyz/ 

Money In the list

Vì sự thành công của bạn,

Nghiêm Văn Hùng

Related Posts

Comments (2)

Hay lắm. Cảm ơn bạn

Bạn viết chưa rõ lắm. mình muốn một cách cụ thể để làm gia tăng danh sách khách hàng.

Leave a comment